March Cool Industry

Office: 02-875-3353, 097-264-2826

MARCH COOL INDUSTRY CO., LTD. in THAIFEX – Anuga Asia 2024

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ บริษัท มาร์ช คูล อินดัสทรี จำกัด (MARCH COOL INDUSTRY CO., LTD.) ได้มีส่วนร่วมใน THAIFEX – Anuga Asia งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย บนพื้นที่จัดแสดงสินค้าถึง 11 ฮอลล์ และพื้นที่จัดแสดงสินค้าพิเศษอีก 6 โซน

ซึ่งในปีนี้ บริษัท มาร์ช คูล อินดัสทรี จำกัด ประจำการอยู่ที่บูธ 1UU-37 ตลอดทั้ง 5 วัน โดยในปีเราได้นำเครื่องปั้นไอศครีมไฟฟ้าตัวเด็ดทั้งสองรุ่นของเราไปให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ทั้ง เครื่องปั่นไอศครีมไฟฟ้า รุ่น Turn Pro II ที่มาพร้อมความจุถังขนาดย่อม เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่เพิ่งเข้าสู่วงการทำไอศครีมขาย หรือใครอยากทำเป็นอาชีพเสริม รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ และเห็นตัวเล็กแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะทำไอศครีมได้หลายรสชาติไม่แพร่นุ่นใหญ่อย่างรุ่น Pro one ที่มีความจุถึงใหญ่กว่า และออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตไอศครีมในปริมาณมากๆ และหลายรอบต่อวัน โดยทั้งสองรุ่นผลิตด้วยระบบให้ความเย็นจากคอมเพรสเซอร์ พร้อมใบพัดที่สามารถปั่นไอศครีมได้ทั่วถึงและฟูขึ้นในเวลาที่รวดเร็ว น้ำหนักเบา สามารถล้าง และ เคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องตัว


นอกจากนี้ เรายังได้นำเครื่องจักรในกลุ่มเครื่องทำความเย็นไปโชว์ตัวอีก 3 เครื่อง ได้แก่ หม้อต้มควบคุมอุณหภูมิ (Temperature Control Pot) ที่ใช้ได้กับโรงงาน โรงอาหาร ร้านค้า และผู้ประกอบการเครื่องสำอาง เพื่อทดสอบวัสดุ ต้มอาหารที่ต้องการวัดผลทางด้านอุณหภูมิ ฆ่าเชื้อโรค รวมถึงการต้มเพื่อเคี่ยวในระยะเวลานาน ช่วยลดแรงงานคนในการทำงานในบางขั้นตอน และยังสามารถตรวจเช็คอุณหภูมิที่แม่นยำ เพื่อเก็บข้อมูลสำหรับการผลิตในครั่งต่อไปได้


ตู้แช่แข็งระบบเป่าลมเย็นด้วยความเร็ว (Air Blast Freezer) เทคโนโลยีที่ใช้ระบบลมในการหมุนเวียนภายในตู้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เย็นจัดในระยะเวลาอันสั้น และประสิทธิภาพสูง โดย ตู้แช่แข็งระบบเป่าลมเย็นด้วยความเร็ว เครื่องนี้สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -30 °C และ อ่างน้ำหมุนเวียน รุ่น Cooling Bath 12,000 BTU ขนาดกะทัดรัด ไร้รูน็อต เคลื่อนย้ายไปมาสะดวก สามารถทำความเย็นได้ในช่วง ( +4 ถึง +25 °C)
บริษัท มาร์ช คูล อินดัสทรี จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและแวะเวียนมาเยี่ยมชมเครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพของเราตลอดทั้ง 5 วัน

เรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับผู้ประกอบการและยกระดับกระบวนการผลิตเครื่องจักรและสินค้าที่มีคุณภาพสำหรับการแปรรูปอาหารและอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการอื่นๆ โดยใช้ความชำนาญและประสบการณ์อันยาวนานเพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานให้กับท่านต่อไป

ผู้ที่สนใจเครื่องจักรและสินค้าที่มีคุณภาพสำหรับการแปรรูปอาหารและอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการอื่นๆ สามารถโทรฯ เข้ามาปรึกษาหรือนัดหมายกับ March Cool ที่โทร. 09-7264-2826 นะคะ